Cố gắng để giọng mình nhỏ lại khi tập máy chạy bộ tech fitness

Tôi quen cô bé ấy trong một lần đi cắm trại với nhóm sinh viên của tôi. Chả là cách sử dụng máy chạy bộ nhóm sinh viên chúng tôi vẫn hay tổ chức những buổi cắm trại ngoài biển, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết (nhóm sinh viên chúng tôi là những máy chạy bộ điện dưới 10 triệu người cùng quê), cũng như  – nâng cao –  sự năng động của sinh viên, giúp các bạn tìm đến với giọng nói cũng như con người bản xứ thân quen.

Chúng tôi là những người miền Trung, giọng nói khó máy tập chạy bộ giảm cân nghe, đi học không ít bạn cùng lớp không thể nghe giọng của chúng tôi. Đó cũng là những hạn chế. Và chúng tôi dù biết không nên thay đổi những thứ coi là nguồn gốc, nhưng bạn vẫn phải hòa nhập, thế nên tư vấn mua máy chạy bộ điện tôi cũng đã rất cố gắng để giọng mình có thể dễ nghe, dễ hiểu hơn.

tập thể dục bằng máy chạy bộ có tốt không

Tôi tình cờ quen chị Trâm vì hai chị em cùng làm trong Đoàn của máy chạy bộ giá bao nhiêu trường. Chị hơn tôi 2 tuổi. Thế là muốn kết thân hơn với chị, tôi mời chị tham gia hội trại cùng chúng tôi với một lời mời hết sưc nhiệt tình:  – miễn phí hoàn toàn đó chị – , nhưng thực chất là tôi sẽ chi trả phần của chị. Thật là máy chạy bộ điện đài loan sự đời éo le, chị muốn tôi cho chị 2 vé, chị muốn rủ thêm một người nữa đi, đó là con bé em họ chị. Thật là muốn khóc, thế là tôi tốn thêm một suất free…

Tập máy chạy bộ tech fitness kiểm soát được cảm xúc cảu bạn

Và cũng nhờ thế mà tôi quen với cô bé.

Hình ảnh đầu tiên vô cùng…chói mắt.  cô bé mặc một tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà chiếc áo khoác to quá khổ người (chắc phải gấp rưỡi) màu đỏ đô. Tôi còn nghĩ  – chắc con nhỏ mặc áo của anh! – . Cô bé kéo chiếc mũ áo khoác che hết cả đầu, tôi chỉ có thể nhìn từ phía sau.

– Chào chị Trâm! –

– chào em! Tưởng em trốn chị luôn chứ.hihi…à, đây là em họ chị, nó ở cùng nhà với chị, cuối tuần không lỡ để nó ở nhà một mình. –

Nó bỏ mũ áo khoác ra. Trời, cái đầu tóc nó mới cách sử dụng máy chạy bộ rối làm sao, quăn tít, màu vàng nhạt, nhìn nó đúng là giống mấy đứa  – tóc vàng hoe – , vừa ngốc ngốc vừa giống  – kỳ đà – .

– chào anh! – , nó lễ phép chào tôi.

– ừ, lên xe đi chị. –  Tôi trả lời nó cụt ngủn vẻ không để ý gì mấy, rồi đưa cả hai lên xe.

– à, Dũng, chị ngồi chỗ này được không? – , chị Trâm muốn ngồi máy chạy bộ điện đa năng đầu xe vì chị bị say xe, đó cũng là chỗ còn trống, vì chẳng ai muốn ngồi cạnh anh trưởng nhóm (anh cực kì khó nết).

– dạ được chị, chỗ này là ngồi bên cạnh anh Hùng đó chị. –  Tôi đưa tay chỉ về phía người đang bước tới, anh Hùng.

 

Leave a Reply