Sự ra đời của thương hiệu giày Smart Shoes

Giày Smart Shoes có nguồn gốc từ  Italya, là thương hiệu giày nổi tiếng toàn cầu có mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp trên thế giới. Nhờ chất lượng tuyệt vời cũng như thiết kế đẳng cấp mà ngay sau khi xuất hiện trên thị trường chúng đã trở thành sản phẩm nhận được sự ưu ái của người sử dụng. Đến với thị trường Việt Nam trong vài năm qua, giày Smart Shoes đã khẳng định tên tuổi của mình.

Giày Smart Shoes

 

Màu đen là màu chủ yếu được các bạn sử dụng vì nó đem đến sự bóng bẩy cho đôi giày

Thương hiệu Smart Shoes là của anh em đến từ Milano, Italya. Đằng sau cái tên nổi tiếng được cả thế giới biết đến này là cả một câu chuyện xúc động.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình lao động tại kinh đô thời trang của Italya, anh em Virgilia phải làm đủ thứ nghề để có thể lo cho cuộc sống hàng ngày. Người em trong gia đình tên là Virgilia, đi làm thuê cho một cửa hàng đồ gia ở gần nhà. Đến năm 28 tuổi cũng chỉ kiếm được chút ít tiền để lo cho mẹ già và anh trai có vóc dáng hơi khiêm tốn.

Mặc dù học rất khá song anh trai của Virgilia không kiếm được việc làm như ý nên luôn cảm thấy bất hạnh vì công việc không được suôn sẻ. Hiểu được nỗi lòng của anh trai, Virgilia quyết định lấy kiến thức họ được tại cửa hàng đồ gia để làm cho anh mình đôi giày.

Giày Smart Shoes

 

Không cần quá nhiều hoạ tiết nhưng SC609 vẫn toát nên vẻ lịch lãm, dễ nhìn.

Đôi giày Virgilia nghĩ ra có đế trong cao hơn để đáp ứng mong muốn anh trai tự tin hơn để kiếm được công việc ổn định và thuận tiện hơn trong mọi việc khác. Sau nhiều lần thử, mãi đến 9 tháng sau sản phẩm thực sự mới ra đời.

Nhờ đôi giày da đế cao mà anh trai đã xin được công việc kinh doanh với mức lương khá. Sau này, thương hiệu giày Smart Shoes đã thực sự xuất hiện nhờ những thành công bàn đầu. Chúng đã giúp hàng triệu đang ông trên thế giới khắc phục được những hạn chế về chiều cao, khiến họ tự tin hơn khi đứng trước đám đông.
Điều đặc biệt ở những đôi giày Smart Shoes là chúng có thiết kế đặc biệt phần đế được giấu ở bên trong, khó có thể nhìn bằng mắt thường ở bên ngoài. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà ngay sau khi sản xuất đại trà chúng đã nhận được sự yêu thích của người dùng trên toàn thế giới.

Từ những sản phẩm đầu tiên, giày Smart Shoes hầu như giữ được thiết kế truyền thống. bên cạnh đó chúng đều trải qua những công đoạn tỉ mỉ với 100% da bò nên có thể thích ứng với thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời, sản phẩm đảm bảo sự bền bì và ấn tượng nhờ phần đế được cấu tạo bởi hoạt chất cao su siêu bền cũng như những loại gỗ đạt tiêu chuẩn cao.

Leave a Reply