Tránh đặt 5 đồ vật này trong phòng cưới để không gặp điều xui rủi trong hôn nhân

Phong thủy phòng cưới có tác động lớn đến hôn nhân vì phòng cưới là nơi khởi đầu của một cặp vợ chồng hạnh phúc. Vì vậy, bài trí phòng cưới, trang hoàng như thế nào để có thể giúp tránh những điều xui rủi trong hôn nhân, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ảnh của người ngoài

Nhiều cặp vợ chồng rất thích treo ảnh các thần tượng của mình trong phòng ngủ của vợ chồng. Nếu còn là người độc thân, thì điều này có thể thúc đẩy vận đào hoa và tình duyên. Nhưng nó sẽ sinh ra phong thủy xấu, dễ làm hỏng hôn nhân gia đình nếu bạn đã kết hôn mà đặt ảnh của người khác trong phòng. Vì vậy khi lựa chọn ảnh treo ảnh trong phòng cưới cần phải cẩn thận.

Những món đồ liên quan đến người cũ

Các kỉ vật của người yêu cũ (chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ), nếu đã kết hôn rồi thì cũng nên vứt bỏ, đừng tiếp tục bày trong phòng cưới. Nếu bạn vẫn cứ muốn lưu giữ những kỷ vật này, nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của bạn đời, tạo rào cản, tạo vết nứt trong tình cảm của hai người.

Các loại vũ khí, vật sắc nhọn như dao, kéo

Phòng cưới là một nơi hạnh phúc, hòa hợp, vui vẻ vì vậy không nên để các loại vũ khí, đồ vật có góc nhọn và sắc như dao, kéo… xét về mặt phong thủy có thể gây nên mâu thuẫn vợ chồng, chuyển sang trạng thái thù hằn.

Đồ cổ

Các thành viên và bạn bè trong ngày cưới có thể tặng những món quà như đồ cổ có giá trị. Những đổ cổ thường mang lại năng lượng tiêu cực gây ra sự mất cân bằng lớn giữa năng lượng tiêu cực và tích cực trong căn phòng tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng mới cưới không biết, lại đặt những món đồ này trong phòng cưới. Việc này sẽ gây ra bất hòa trong hôn nhân và đời sống, dẫn đến những tác động tiêu cực đối với sức khỏe.

Đồ chơi, búp bê trang trí

Các bức tượng nhỏ, hoặc búp bê, xe cộ… cũng mà một số món đồ mà nhiều bạn trẻ mới kết hôn thường thích đặt trong phòng cưới. Đặt trong phòng ngủ có thể gây ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, dễ bị kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu mặc dù những đồ vật dễ thương này rất thích hợp trong việc trang trí nhà cửa.

Nhưng thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo tuy nhiên “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đúng không các bạn. Chúc các cặp đôi vợ chồng sẽ có cuộc sống thật hạnh phúc trong hôn nhân nhé.

 

Leave a Reply