Những ưu điểm của sàn gỗ Janmi Malaysia

 

Bạn đang muốn chọn cho gia đình mình một sàn gỗ chịu nước tốt nhất để chào đón xuân. Bạn đang muốn chọn sàn gỗ Janmi Malaysia cho gia đình mình, nhưng bạn chưa thật sự biết sàn  có điểm nào nổi bật mà ai cũng lựa chọn sàn gỗ Janmi Malaysia cho gia đình mình.

Những ưu điểm của sàn gỗ Janmi Malaysia khiến bạn muốn lựa chọn 

Sàn gỗ janmi malaysia sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt nhất

  • Sàn gỗ chịu nước tốt nhất: khi nhắc đến sàn gỗ Janmi Malaysia không thể không nhắc đến ưu điểm chống thấm nước của sàn , với thời tiết nóng ẩm của nước ta sàn nhà hay có nước nhất là vào thời điểm giao mùa hay còn gọi là mùa nồm. Với những sàn  không có khả năng chống chụi nước rất dễ bị phồng rộp do ngấm nước nhưng với sàn gỗ Jami có khả năng chống thấm nước rất cao bạn có thể ngâm sàn gỗ vào nước hàng tiếng mà sàn gỗ không hề có dấu hiệu bị ngấm nước. Điểm này tương tự dòng sàn gỗ Kronoswiss nhập từ Thụy sỹ. Chỉ có điều so với sàn gỗ kronoswiss nhập từ Thụy sỹ thì dòng Janmi có màu sắc kém tự nhiên hơn.
  • Sàn gỗ chống vi khuẩn, nấm mốc: khi thời tiết thay đổi hay mùa nồn đến trong nhà hay bị ướt tạo điều kiện cho các vi khuẩn nấm mốc sinh trưởng và phát triển gây nhiều bệnh tật đến với người sử dung. Nhưng khi bạn sử dụng sàn gỗ Janmi Malaysia nhà bạn sẽ chống được vi khuẩn, nấm mốc để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Điểm nổi bật nhất của dòng sàn này nữa là chống được mối mọt cực tốt. Hầu như các dòng sàn khác trên thị trường đều không có tính năng này điều đó khiến Janmi được đánh giá cao trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

sàn gỗ kronoswiss nhập từ thụy sỹ

  • Chống cách âm, chống rung: nếu như các sàn gạch, đá hoa việc đi lại phát ra nhiều tiếng động kiến cho giấc ngủ của bạn bị mất giấc, hay việc rơi cái gì đó cũng gây ra tiếng động kiến mọi người giật mình. Nhưng với sàn gỗ Janmi với cấu tạo 4 lớp tạo sự cách âm và chống rung cho ngôi nhà bạn.

Còn những ưu điểm khác của sàn gỗ Janmi Malaysia mình sẽ giới thiệu ở phần 2.

Leave a Reply