Cũng có nhiều người nhập hàng qua tmall để cạnh tranh giá

Vũ Nguyệt muốn bọn họ lấy mệnh vì bảo đảm quả thật quyết tuyệt nhập hàng trung quốc giá rẻ , nhưng là những người này mệnh lúc đó chẳng phải nàng cứu sao? Thục khinh thục trọng dụng ngón tay nhỏ suy nghĩ một chút đều có thể nghĩ đến thông, không có chuyển hàng Quảng Châu gánh vác gì phiêu lưu đã nghĩ tay niết nàng nhược điểm? Không có cửa đâu!

Vũ Nguyệt cũng không vô nghĩa, cùng này đó không nói đạo lý nhân giảng đạo lý thuần túy là lãng phí thời gian!

Nàng cũng sẽ không nhường một ít con chuột thỉ hủy nàng thật vất vả đặt hàng trung quốc giá rẻ nhường ba mươi tám cái lính đánh thuê cùng Ma Vân đệ tử lẫn nhau lý giải cục diện! Thế giới này có thể nhận quang ám dung hợp nhân quá ít , nếu nàng là Hắc Ám triệu hồi lấy sỉ quần áo quảng châu sư tin tức truyền ra đi, chẳng những nàng có nguy hiểm, nàng năm mươi tám cái huynh đệ đều sẽ bị trở thành là dị đoan tà đồ mà thảm chiêu diệt môn!

Đối với vừa thành lập nhận bộ, không phải hẳn là tuyên truyền, mà hẳn là bảo hộ!

vận tải chuyên nghiệp

Mặc kệ trước mắt khác tiểu đội các dong binh là thật tâm vì nàng giữ bí mật vẫn là tâm tồn ác niệm, Vũ Nguyệt đều sẽ không nhường bất lợi cho bản thân cục diện xuất hiện!

– Nhận bộ!-  Vũ Nguyệt lạnh lùng quát: – Phàm là đặt hàng quảng châu nhanh không đồng ý giao ra bản thân mệnh hồn nhân… Sát!-

Dựa vào!

Nàng này sát khí vừa ra khỏi miệng, nhất thời sợ tới mức hơn order hàng taobao phân nửa nhân trực tiếp về phía sau đổ đi! Này cũng quá vô tình thôi! Tiền một khắc vẫn là ngăn cơn sóng dữ cứu thế chủ, tiếp theo giây liền biến thành giết người không chớp mắt Đại Ma Vương!

Nhập hàng qua tmall giá rất thấp

Vũ Nguyệt thét dài trong tiếng bí mật đem theo không tha phản kháng mua alibaba cường đại tín niệm. Sở hữu nhận bộ thành viên nhất thời đứng dậy đứng lên, kia chỉnh tề động tác gian để lộ ra một cỗ vô tình cùng túc sát!

Năm mươi tám cá nhân giơ lên cao trong tay Địa giai kiếm, huyễn lực ở dưới chân bốc hơi mênh mông!

Tả kinh ma mặt nhất thời lại bị nồng đậm chuyển hàng trung quốc về việt nam  ma khí bao phủ: – Ai? Ai không giao ra bản thân mệnh hồn?-  Vũ Nguyệt lời nói là bọn họ kim khoa ngọc ngôn, nàng nói sát liền sát! Căn bản không có gì hoài nghi!

Tại đây cái khủng bố Hắc Ám triệu hồi sư tức giận ù ù ép hỏi dưới, ở đây mọi người cơ bản đều thấp kém bản thân đầu không dám lên tiếng.

 

Leave a Reply