Máy chiếu Epson có phải là lựa chọn tốt

Epson là một trong những hãng máy chiếu có uy tín từ lâu ở thị trường Việt Nam. Các dòng máy chiếu của Epson sản xuất chủ yếu để phục vụ cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy lớp học và hội họp văn phòng. Ngoài ra, hãng còn cho sản xuất một số model cao cấp cũng như giá rẻ phục vụ cho nhu cầu trình chiếu hội trường, chiếu phim giải trí, bóng đá, café…

máy chiếu epson eb-s04

Máy chiếu Epson những điểm nổi trội mang lại cho người dùng

Các mẫu máy chiếu Epson có thiết kế khá sang trong với hai tông màu chủ đạo Trắng – Đen kết hợp hài hoà bắt mắt. Phù hợp với bất kỳ căn phòng hay không gian trình chiếu nào. Theo đánh giá của những người đã và đang sử dụng thì máy chiếu Epson hoạt động khá ổn định, có độ bền cao, tiết kiệm điện.

Do thị trường nhằm tới là sản phẩm trình chiếu văn phòng hội họp,  lớp học giảng dạy nên đa số các máy chiếu Epson đa số đều được trang bị cường độ sáng và tỷ lệ tương phản cao. Máy cho ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng và đầy chi tiết. Máy chiếu Epson có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như đầu android box, máy tính để bàn, laptop, điện thoại…cùng với việc máy có nhiều các chức năng hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy.

Nếu bạn đang cầm tìm một chiếc máy chiếu Epson để trình chiếu phục vụ cho công việc của mình thì trước khi tìm bạn nên tham khảo để biết cách chọn tránh trường hợp mua về không sử dụng hết tính năng hoặc mua về không dùng được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn mẹo nhỏ để bạn có thể mua đúng sản phẩm máy chiếu Epson để không bị lãng phí tiền bạc.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu một số mẫu máy chiếu và khả năng trình chiếu của các mẫu máy chiếu để hình dung ra và tìm được các mẫu model có khả năng đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Nếu bạn sử dụng để trình chiếu trong phòng có nhiều ánh sáng thì bạn cần phải lựa chọn những máy chiếu có cường độ sáng cao điều này cũng đồng nghĩa với việc giá thành của máy chiếu sẽ tăng lên vì vậy bạn hãy hạn chế tối đa ánh sáng nhất có thể để giảm được giá thành của máy.

Máy chiếu epson

Đối với những phòng không có quá nhiều ánh sáng bạn chỉ cần tìm mua những loại có cường độ sáng khoảng 2500 Ansi Lumens, tỷ lệ tương phản trên 22.000:1 là đủ đáp ứng được nhu cầu. Đối với những không gian trình chiếu có nhiều ánh sáng và ánh sáng mạnh bạn cần phải lựa chọn những máy có cường độ sáng trên 3000 Ansi Lumens, tỷ lệ tương phản trên 22.000:1 thì mới sử dụng được. Độ phân giải thì tuỳ nhu cầu sử dụng của bạn, nếu bạn hay trình chiếu các file video thì bạn nên lựa chọn những máy có độ phân giải cao hơn 1 chút để máy có hình ảnh mịn và mượt mà hơn.

Để có thể  lựa chọn được sản phẩm tốt hơn thì bạn nên tới trực tiếp các cửa hàng để được tư vấn, lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với mục đích trình chiếu cũng như túi tiền của bạn. Bạn cũng có thể trải nghiệm trực tiếp máy để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 

Leave a Reply