Long Hưng City Đồng Nai sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư hạ tầng giao thông

Được biết, năm 2004 Đồng Nai chính thức giao cho Tổng Công ty Xây dựng TP. Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư thiết kế KĐT Bình Quới – Thanh Đa. Tuy nhiên, không cần công ty địa ốc nào cũng có thể có khả năng thắng lợi trong phân khúc này.

Lác đác một vài NĐT tìm vùng đất mới bung hàng. Chia sẻ kinh nghiệm làm việc về kiểu cách chọn đất nền để đầu tư, Bà Cẩm Tú – Chủ tịch Hiệp Hội BĐS TP.HCM tư vấn nhà đầu tư đất nên lựa chọn các dự án có sổ đỏ và đủ ĐK xin giấy phép thiết kế hoặc được bên bán cam kết xin giấy phép thay. Sức hút từ các dự án lớn đồng thời tập hợp hạ tầng được nâng cao khiến BDS ở Long Hưng vẫn được “săn đón” dù thị trường chung có dấu hiệu “chững” lại.

Điều lo lắng nhất của đất nền hiếm hoi chính là nhân tố pháp luật chưa rõ ràng vì các quy định tách thửa vừa mới đây được công bố. “Nếu người tiêu dùng mua đầu cơ thì đây không cần lúc phù hợp, nhưng nếu mua với mục đích để ở thì chưa khi nào phù hợp như bây giờ, tốt hơn cả từ năm 2015 và 2016”, ông Phúc chắc chắn. Đây là cửa kết nối tam giác vàng kinh tế tài chính Bình Dương, Đồng Nai, TP.

Là dự án tiên phong trong những việc cho quý khách lựa chọn màu sơn thiết kế bên ngoài dựa trên bảng màu của ban quản lý, Park Riverside Premium tạo ra sự hứng khởi khái niệm các người dân tương lai ngay từ lúc nhà thân yêu của họ còn nằm trên sơ đồ phối cảnh. Nói về môi trường địa ốc Đồng Nai, một số trong những chuyên gia đứng đầu trong nghành BĐS cho rằng: “Thị Phần BĐS nói chung, điển hình nổi bật khác biệt Đồng Nai, đang có nhiều bệ đỡ tốt, từ sự phục hồi của nền kinh tế tài chính đến các chính sách giúp đỡ… 2017 là thời điểm tốt để các người tiêu dùng bắt đầu quay về với môi trường”. Không chỉ chị Ngọc, rất nhiều nhà đầu tư nhắm vào phương thức nhà liền đất đang tìm tòi khả năng tại Long Hưng, Đồng Nai.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.