Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn không mang quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối với ngành nghề thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã xây dựng lực lượng nhân viên nhiệt tình, đầy phận sự và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ ngừng lại tại việc hỗ trợ các đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi tới trương mục của người mua.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay các bạn và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà quý khách yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ sở hữu nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến việc sau chậm tiến độ.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu các bạn với bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply