Hãy mau kím cho mình 1 máy chạy bộ trong phòng tập

Tú bước đi, anh cũng muốn đổ khụy xuống lắm nhưng lí trí của thằng đàn ông trong Tú không cho phép anh mua máy chạy bộ giá rẻ tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html gục ngã. Anh rời khỏi nơi này, bỏ lại thứ tình yêu nửa vời của ai đó, để lại luôn những dối lừa và tổn thương. Thứ duy nhất mà anh mang theo đó là trái tim hoang mang trong một cuộc tình đã cạn. Cái bóng buồn thiu của Tú tan biến dần vào màn đêm.

Ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào qua chiếc rèm cửa sổ màu trắng bạc rọi vào làm Bảo Anh thức giấc. Buổi sáng thức dậy mà có cảm giác như mọi thứ trong tay mình đều tuột qua máy chạy bộ điện đài loan kẽ tay rồi biến mất. Nó khiến trái tim cô nhức nhối, ngay cả việc bình thường như thở thôi mà cô cũng thấy máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền khó khăn quá thế này. Chồm người dậy với chiếc điện thoại đang nằm năn nóc dưới chân giường. Bảo Anh nắm chặt nó trong tay, cô run run, hơi thở cũng nghẹn lại khi cô nhấn nút nguồn để mở. Năm phút, mười phút rồi một tiếng trôi qua cô không thấy bất kì một tin nhắn hay một cuộc gọi nào từ số điện thoại của Tú.

máy chạy bộ

Bảo Anh không nhớ nổi đây là là thứ bao nhiêu cô và Tú chia tay. Những lần trước người gây sự cũng là cô, cô cũng là người nói chia tay trước. Cô muốn chấm dứt với anh, cô đã nói tới địa chỉ bán máy chạy bộ những lời rất nhẫn tâm để anh tổn thương rồi từ bỏ. Nhưng chỉ vài ngày không liên lạc mà Bảo Anh đã thấy nhớ Tú quay quắt, cô chỉ muốn cầm ngay điện thoại để gọi cho anh.

Máy chạy bộ đã giúp đỡ chúng ta ra sao trong quá trình luyện tập

Và Tú lại luôn là người chủ động nhắn tin làm quen trước, thế là hai người lại yêu nhau, lại hẹn gặp rồi cô cũng lại tìm tháy 1 máy chạy bộ giảm cân đủ lí do để không đến. Một vòng luẩn quẩn đó cứ diễn ra trong suốt hơn hai năm. Nhưng chắc lần này sẽ chấm dứt, đúng, kết thúc thật rồi. Đây là 1 máy tập chạy bộ bằng điện điều Bảo Anh luôn mong muốn vậy mà khi nó trở thành sự thật thì cô lại thấy rất đau, cứ như có ai dùng hàng ngàn mũi kim đâm vào tim của cô vậy.

Bảo Anh đâu có muốn như thế này, nhưng cô thấy một người như mình không xứng đáng với Tú, cô không đủ tự tin để gặp anh, cô không đủ tự tin để nói cho anh biết sự thật, cái sự thật mà cô đã che giấu suốt thời gian qua. Bảo Anh cũng không đủ máy đi bộ bằng điện tự tin, đúng hơn là cô không tin rằng Tú sẽ chấp nhận con người thật của cô và tha thứ sự dối trá của cô trong ngần ấy năm.

 

 

Leave a Reply