Cách lựa chọn nội thất văn phòng

Lựa chọn đồ dùng văn phòng có liên quan nhiều hơn là chọn một cái gì đó trong một danh mục trực tuyến. Cần thiết phải xem xét các nhu cầu về ergonomic, các loại tủ hoặc bố cục không gian mở, đồ nội thất mới so với sử dụng, và nơi để mua nó.

Đối với quá nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, hoặc các nhà quản lý văn phòng, bạn chỉ cần đi tìm “điều gì sẽ tốt đẹp” và sẽ không “phá vỡ ngân hàng”.

Nội thất văn phòng chất lượng là đầu tư dài hạn
Nội thất văn phòng có làm nhiều hơn việc cung cấp không gian làm việc không? Rất nên. Nghiên cứu cho thấy đồ nội thất văn phòng chất lượng giúp nâng cao thái độ của nhân viên đối với công việc của họ, và do đó cải thiện năng suất của họ.

Theo Thomas Wright, Chủ tịch Lãnh đạo Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kansas State, “Trong một mẫu nhân viên quản lý với mức lương trung bình trong phạm vi 65.000 đô la, bị căng thẳng về tâm lý có thể làm tổ tốn kém khoảng 75 đô la mỗi tuần cho mỗi người trong việc mất năng suất.”

Lựa chọn đồ dùng văn phòng thật sự là vấn đề.
Lựa chọn nội thất văn phòng cần thiết
Xác định nhu cầu văn phòng của bạn

Bắt đầu bằng cách xác định các chức năng cần thiết và cách sử dụng không gian văn phòng của bạn. Điều này sẽ giúp xác định lựa chọn đồ dùng văn phòng và các phụ kiện chính bạn cần. Đối với một số doanh nghiệp, có màn hình máy tính rộng và bàn làm việc lớn không còn cần thiết nữa hoặc cần thiết.

Nếu văn phòng của bạn cần có không gian lưu trữ đáng kể thì hãy lập kế hoạch cho việc đặt tủ. Nếu khách hàng của bạn đến văn phòng của bạn thường xuyên, hãy cân nhắc thêm chỗ ngồi và bên cạnh. Một khi bạn đã lên kế hoạch cho những điều cơ bản, hãy kết hợp những phần nhỏ hơn vào kế hoạch của bạn.

Kết quả hình ảnh cho nội thất văn phòng

Chọn nội thất mới hoặc sử dụng

Với những sản phẩm mới, việc lựa chọn nội thất văn phòng thường dễ dàng hơn, nhưng đồ nội thất thường được sử dụng ít tốn kém hơn và mang lại giá trị lớn hơn. Biết được một số lợi thế và bất lợi của mỗi người sẽ giúp đưa ra quyết định.

Ưu điểm của đồ nội thất mới:

Lựa chọn phong phú hơn về kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ
Phong cách và xu hướng mới nhất hiện có
Các bộ phận thay thế có sẵn khi cần thiết

Nhược điểm:

Nó có thể rất tốn kém
Thường đòi hỏi lắp ráp
Có thể có sự chậm trễ trong ngày giao hàng của bạn
Ưu điểm của đồ nội thất cũ:

Thường rẻ hơn 25-35%
Tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ với ít hơn 20 nhân viên
Tuyệt vời cho việc sử dụng chỉ một vài năm năm
Nhược điểm:

Lựa chọn và lựa chọn thường bị giới hạn
Nếu có vấn đề, không có bảo đảm
Có thể có thiệt hại không nhìn thấy

Leave a Reply