Báo giá sàn gỗ tự nhiên các loại hot nhất

 

Đặc thù của sàn gỗ tự nhiên là mức giá không cố định và thay đổi theo từng tuần thậm chí vài ngày. Vì vậy, bạn không nên ngạc nhiên khi mức giá sàn gỗ tự nhiên thay đổi sau khi đã nhận được báo giá. Trừ khi bạn đã ký hợp đồng và đặt cọc tiền thì mức giá sàn gỗ tự nhiên loại bạn chọn được nhà bán lẻ giữ mức giá không đổi. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về giá sàn gỗ tự nhiên trong tháng 8 năm 2015 :

Sàn gỗ Căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên solid khá hấp dẫn

Tham khảo tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

sàn gỗ căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Giá sàn gỗ Căm xe dao động từ 850 nghìn/m2 đến 950 nghìn đồng /m2. Giá sàn gỗ Căm xe Lào cao hơn so với giá sàn gỗ Căm xe Myanmar do sàn gỗ Căm xe Lào có màu sắc và chất lượng tốt hơn so với loại Myanmar. Các dòng sàn gỗ Căm xe ghép mặt và dán mặt có giá lần lượt giảm hơn so với loại sàn gỗ nguyên thanh lần lượt là 200 nghìn và 300 nghìn/m2. Loại sàn này thời gian gần đây rất được quan tâm do giá thành ở mức hợp lý trong khi màu sắc và vân gỗ lại trung tính và ấm áp đậm chất truyền thống.

Giá sàn gỗ chiu liu rẻ so với giá sàn gỗ tự nhiên các loại nhóm 1 khác

giá sàn gỗ chiu liu rẻ

Giá sàn gỗ Chiu Liu dao động từ 900 nghìn/m2 đến 1 triệu 50 nghìn/m2 . Loại sàn gỗ tự nhiên này có màu sắc đen sẫm và vân gỗ vàng hết sức độc đáo đang thịnh hành ngày nay trong nội thất gia đình hiện đại. Được làm từ gỗ Chiu liu thuộc nhóm 1 tuy nhiên gỗ Chiu Liu không phải là hiếm nên không ngạc nhiên khi giá sàn gỗ Chiu Liu vẫn khá rẻ so với các loại sàn gỗ tự nhiên nhóm 1 khác. Chất lượng sàn gỗ Chiu Liu được đánh giá là tốt với sự cứng và chắc, chịu lực cao nên giá sàn gỗ Chiu Liu được đánh giá là hấp dẫn so với chất lượng của nó.

Leave a Reply