Những ưu điểm nổi trội mang đến sự đặc biệt của máy chiếu Optoma px318

Bạn đang rất muốn biết máy chiếu Optoma px318 có những ưu điểm nổi bật gì? Vâng trên thị trường máy chiếu Optoma px318 là dòng máy chiếu được nhận những phản ứng tích cực từ phía người dùng bởi những gì hơn mong chờ mà nó mang đến.

máy chiếu optoma px318

Nếu như trước đây bạn đã quá chán nản với những chiếc máy chiếu ảnh kém chất lượng, âm thanh không xử lý được độ ồn. Nhiều lúc bạn cảm thấy bất lực trong việc sử dụng thì giờ may chieu optoma px318 như được đánh giá như trên thì khắc phục và cung cấp những tính năng vượt trội hơn cả mong chờ.

Đồng thời dòng máy chiếu optoma cũng là tên tuổi có tiếng trong ngành máy chiếu, đa dạng và nhiều mẫu mã sản phẩm. Dòng máy chiếu này chuyên dụng cho các công trình trường học, sản phẩm hộ trợ cho các buổi hội thảo, hội họp, các quán karaoke.

Đặc biệt với yêu cầu cao trong mục đích sử dụng tại quán karaoke thì nó đã làm rất tốt. Bởi máy chiếu optoma px318 sử dụng công nghệ TI DLP® technology 0.55” XGA DMD Chip, một công nghệ tích hợp những cải tiến không ngờ.

máy chiếu optoma px318

Về không gian chiếu thì sản phẩm máy chiếu optoma px318 cũng thách thức tất cả các trạng thái của ánh sáng xung quanh, nhiệm vụ luôn được hoàn thành là mang đến những hình ảnh rõ nét, sắc nét, rõ đến từng chi tiết , từng góc phim, ảnh nhờ nhận diện rõ số màu hiển thị: 1.07 tỷ màu tương đương với 10 bit, thật khó tưởng tượng chúng lớn như thế nào phải không các bạn.

Cường độ sáng 3.300 Ansi lumens, độ tương phản 25.000:1, độ phân giải thực đạt: 1024 x 768 (XGA), máy chiếu Optoma PX318 vô cùng rõ nét trong hiển thị các dữ liệu văn bản, powerpoint, slide… rất tốt trong việc giảng dạy, hội họp văn phòng.

Ống kính: F=2.4~2.53; f = 21.85~24mm mang đến khoẳng cách chiếu cho nhu cầu sử dụng là 1 ~ 10m kèm theo độ zoom: 0.8~2x manual zoom / focus lens

máy chiếu optoma px318

Máy chiếu optoma px318 có thể sử dụng cổng kết nối: HDMI V1.4a x 1 , VGA in x 1 , VGA out x 1 ,Composite video x 1, Audio in x 1, Audio out x 1, USB mini  Type B x 1, RS232 x 1

Tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000 giờ (Education Cycle) sử dụng cùng với chế độ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 70% giúp giảm chi phí thay thế bóng đèn sau này khi sử dụng. Đặc biệt máy chiếu giá rẻ này có hệ thống loa, âm thanh vô cùng trong mang đến những âm thanh thực và tăng cảm giác sống động cho từng hình ảnh, video chiếu. Kèm theo việc tích hợp loa trong hỗ trợ phát âm thanh trực tiếp từ máy chiếu mà không cần kết nối với hệ thống âm thanh nào khác.                                                                     

Việc tắt và bật sau mỗi lần sử dụng máy chiếu thì vô cùng đơn giản. Đồng thời đây cũng là những thủ thuật cho việc sử dụng máy chiếu bền lâu các bạn có thể đọc thêm thông tin về các bài liên quan ở dưới để biết thêm nhé !

Leave a Reply