Máy chiếu optoma s341 – bí mật ẩn sau những khung hình đẹp

Có bao giờ bạn trầm trồ khi chiêm ngưỡng những thước hình sống động được thể hiện qua chiếc máy chiếu Optoma s341? Bạn có biết để có được những thước hình đó, là cả một quá trình vận hành và nguyên lý hoạt động cực kỳ thông minh và linh hoạt. Hãy cùng khám phá xem bí mật nào ẩn sau những khung hình đẹp đó.

optoma s341

Xem thêm: Optoma X341 – máy chiếu giáo dục giá rẻ tốt nhất hiện nay

Khung hình chiếu rộng lớn

Để có được những thước hình đẹp mắt, chiếc máy chiếu optoma s341 này không chỉ sở hữu nguyên lý hoạt động thông minh mà trước hết là ấn tượng về sự rộng lớn của khung hình máy. Kích thước lớn cho phép những hình ảnh được thể hiện một cách rõ nhất, sinh động nhất.

Độ sáng cao

Sẽ không thể nói một chiếc máy là chất lượng khi những thông số kỹ thuật không đạt chuẩn, cũng như việc một khung hình sẽ không thể đẹp khi ánh sáng không đủ sáng.

Máy chiếu optoma s341 sở hữu độ sáng cao, giúp tạo nên sự tương phản rõ nét, mang đến nhiều mảng hình sáng tối đặc sắc. Đặc biệt với những không gian hẹp thì nó càng có nhiều hiệu ứng hấp dẫn. Và cũng vì tính chất máy chiếu hoạt động tốt nhất, khung hình rõ nét nhất khi được trình chiếu trong không gian xung quanh tối hơn nó.

optoma s341

Độ phân giải cao

Đi kèm với độ sáng là độ phân giải cao của máy chiếu optoma s341 này, vì có sáng mà sự phân giải không rõ cũng khó lòng có được khung hình đẹp. Độ phân giải là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng trình chiếu của chiếc máy này, cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thể hiện chất lượng của toàn máy.

Và dĩ nhiên không thể không kể đến những yếu tố đi kèm như bóng đèn, pin, nguyên lý hoạt động…..để tạo nên được những khung hình đẹp.

Giờ thì bạn đã biết vì sao chiếc máy chiếu Optoma s341 này lại có được những thước hình đẹp mắt và ấn tượng rồi chứ. Nếu bạn cũng đang dành tình cảm cho dòng máy này, hãy đến với Tech360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được trải nghiệm và mua sắm nhe

 

Leave a Reply