Công Nghệ Vượt Bậc Của Máy Chiếu Android Tyco D1600

Với dòng chảy của thời gian, cuộc sống, văn hóa cũng như trí tuệ con người cũng theo đó mà ngày càng phát triển và dường như không bao giờ có điểm dừng ở một khoảng nhất định nào đó vậy. Cuộc sống phát triển, thì đồng nghĩa với việc áp lực của người ta cũng lớn. Và nhu cầu giải trí của con người cũng cao theo vậy. Đón đầu được những điều mà người sử dụng mong muốn, TYCO đã cho ra đời một thiết bị máy chiếu thông minh công nghệ cao đó là sản phẩm May chieu Tyco D1600.

tyco d1600

Máy Chiếu Tyco D1600 là một trong những mẫu máy chiếu được thiết kế cho hệ điều hành android thông minh mới nhất đang được ưa chuộng nhất tại thị trường máy chiếu nước ta vào đầu năm 2017 này. Đây là một loại máy chiếu được thiết kế theo phong cách thông minh và tiện dụng, sự nhỏ gọn về kích thước, cũng như cường độ của độ sáng lên đến 1600 lumen và độ phân giải thực đạt chuẩn HD (1280 x 720) cho phép người sử dụng có thể xem phim rõ và sắc nét. Bên cạnh đó, Tại sản phẩm Tyco D1600 này còn có sự tích hợp phin 10.000 mAh cho phép người sử dụng có thể trình chiếu liên tục trong 2h không có sự tham gia của nguồn điện, cũng như sự tích hợp cả chức năng sạc dự phòng cho các thiết bị khác, như điện thoại, ipad…Tạo cho người dùng trở nên được thuận tiện cũng như cảm xúc không bị gián đoạn trong quá trình trình chiếu.

Xem thêm sản phẩm: Máy chiếu Tyco T35

tyco d1600

Ngoài ra, ở sản phẩm TYCO D1600 còn được chú ý bởi thiết bị được trang bị cho người dùng 2 chế độ trình chiếu đó là : chế độ trình chiếu android và chế độ trình chiếu thông thường. Ở chế độ android: Có thể thấy sự thiết kế vô cùng thông minh, người dùng chỉ cần kết nối internet cho máy chiếu là có thể sử dụng được nhiều ứng dụng tương tự như không khác gì như một chiếc máy tính bảng, vô cùng tiện dụng và hữu ích. Ngoài ta, tại phía sau của máy chiếu D1600 còn có nhiều cổng được kết nối, cho phép thiết bị hoạt động như là một chiếc máy chiếu thông thường bằng các kết nối với các thiết bị khác như laptop, đầu K+, USB…

tyco d1600

Cùng với những điều đó, thì một điểm nhấn cũng khá là quan trọng ở sản phẩm này đó là độ trình chiếu hình ảnh với kích thước rộng lên tới 150 inch, kết nối wifi mạnh mẽ  và nhạy bén với chuẩn 2 băng tần WIFI 2.4G/5G 802.11 a/b/g/n/ac, cùng với việc kết nối không dây đơn giản và dễ dàng với điện thoại, máy tính bảng nên việc trình chiếu trực tiếp dữ liệu từ những thiết bị này lên màn chiếu lớn cũng được đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tham khả sản phẩm hữu ích: Máy chiếu Tyco T1500.

Leave a Reply