Đánh giá chất lượng máy chiếu giá rẻ Tyco T1500

Máy chiếu Tyco là thương hiệu máy chiếu uy tín tại Mỹ chuyên thiết kế những model máy chiếu giá rẻ. Máy chiếu Tyco T1500 là một trong các dòng máy được thương hiệu Tyco đưa ra nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí tại gia. Với hình dáng nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng cũng như dễ mang theo khi cần di chuyển. Ưu điểm của Tyco T1500 là sở hữu kĩ thuật LED, đây là thế mạnh của thương hiệu Tyco dành cho những model máy chiếu của mình. Với công nghệ này, màu sắc trình chiếu được sáng rõ và sống động hơn so với kĩ thuật DLP. Tuổi thọ bóng đèn lên tới 50.000 giờ, cao hơn nhiều so với các mẫu máy chiếu thông thường, nâng cao thời gian trình chiếu. Bạn có thể thoải mái giải trí, xem những bộ phim yêu thích với cường độ sáng 1500 lumen và chất lượng hình ảnh hỗ trợ tỉ lệ phân giải lên tới 1080p.

máy chiếu tyco

Các nút điều chỉnh với khả năng cơ bản ngay trên bề mặt cho phép người dùng có thể dễ dàng thao tác mà không cần sử dụng điều khiển từ xa. Những cổng truyền dẫn của máy chiếu Tyco T1500 được bố trí ở sau máy chiếu như HDMI/VGA/AV/USB/truyền hình Cab/SDCard tương thích với nhiều sản phẩm như điện thoại thông minh, HD Player, Laptop, máy tính, Android box… hoặc có thể phát file trực tiếp qua USB. Ngoài ra, cổng TV kết nối truyền hình giúp mọi người có thể thưởng thức những kênh truyền hình ở khung hình lớn thông qua chiếc máy chiếu giá rẻ Tyco T1500.

máy chiếu tyco

Xem thêm bản nâng cấp mới: máy chiếu Tyco T1500A

Hiện nay, model này được bán ra trên thị trường với mức giá cực kì rẻ, trong khoảng 2 – 2,5 triệu đồng, phù hợp cho nhu cầu trình chiếu tại gia đình. Máy chiếu Tyco T1500 xứng đáng là model máy chiếu đáng mua phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia đình bạn.

Leave a Reply