Top 3 thương hiệu thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam

Trong xã hội phát triển ngày nay nhu cầu của con người ngày một cao về mọi mặt trong cuộc sống việc tận hưởng cái đẹp của họ cũng không là ngoại lệ. .Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn những thương hiệu chuyên thiết kế nội thất cho gia đình.Bài viết dưới đây mách bạn top 3 công ty chuyên thiết kế nội thất phong thủy gia đình.

1. Công ty CP kiến trúc – nội thất Đồng Gia

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. . Trong những năm gần đây, công ty không ngừng lớn mạnh cả về thực lực và trí lực của mình từ đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, tài năng.

Top 3 thương hiệu thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 3 thương hiệu thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam

Đây là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm vật liệu Gỗ Óc Chó cao cấp, hiện đại (Các sản phẩm đều dược thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu  xuất thân từ những trường  kiến trúc nổi tiếng thiết kế).Hiện tại nguồn lực vật chất vững mạnh đã giúp công ty có được chỗ đứng trên thị trường, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

2. Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Nội Thất Sao Việt 

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp đã tạo ra cho công ty một thế mạnh vượt trội trên thị trường.

Trong suốt thời gian qua với nỗ lực không ngừng nghỉ công ty đã và đang không ngừng nâng cao và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình,Hơn nữa, công ty cung cấp cho khách hàng những công trình cho cả chung cư, biệt thự, nhà hàng, văn phòng,…

Mọi quy trình thiết kế và thi công đều được công ty thực hiện theo một quy trình nhất định, công ty còn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề phong thủy, sự phù hợp về tuổi tác của các chủ đầu tư trong những thiết kế của mình.

3. Công ty cổ phần nội thất MoreHome

Là một trong những đơn vị có uy tín trong nghề kể từ khi hoạt động cho đến ngày nay. Công ty luôn tự hào với những gì mình đã đem đến cho khách hàng trong suốt thời gian qua, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Hơn nữa, công ty cũng chú trọng vào đầu tư các yếu tố khác như kỹ thuật thi công, xây dựng quy trình thực hiện có bài bản và khoa học.

Công ty chủ yếu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.Cũng chính vì sự tin tưởng và sự phát triển không ngừng của mình mà công ty đã mở rộng hoạt động với nhiều chi nhánh trên cả nước như ở Hà Nội, thành phố Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Huế.

Công ty chú trọng xây dựng đội ngũ lao động có tay nghề trong thi công, đội ngũ kiến trúc sư tài năng và tư vấn tận tình cho khách hàng của mình. Công ty còn phát triển ở hầu khắp các lĩnh vực thiết kế nội thất như tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, thi công đồ gỗ với các mẫu từ cổ điển đến hiện đại, trang trọng.

Leave a Reply