Tính năng ưu việt của máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu Optoma X341 nằm ở trong dòng thiết bị máy chiếu xách tay có giá rẻ nhưng lại có đầy đủ tính năng của thiết bị thông minh hiện nay.

Để tiếp nối thành công từ các thiết bị máy chiếu trước đó của thương hiệu Optoma, máy chiếu Optoma X341 chính là sự tích hợp lý tưởng cả về chất lượng lẫn giá cả, độ bền và đẹp giúp cho sản phẩm máy chiếu này là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho trường học của bạn.

optoma x341

Máy chiếu Optoma X341 thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Tuy nhiên so với những dòng máy chiếu khác, máy chiếu Optoma X341 vẫn có nét nổi bật ưu việt hơn khi nó trang bị thêm bộ loa giúp âm thanh phát ra khá trong, rõ ràng có thể sử dụng trong phòng họp nhỏ. Bên cạnh đó, bộ phận như là cổng kết nối, khe điều hòa khí, bảng điều khiển giúp vẫn được hãng sản xuất Optoma trang bị đầy đủ.

Đèn UHP ở trong máy chiếu Optoma X341 giúp máy chiếu có cường độ ánh sáng là 3500 Ansilumen. Tuổi thọ máy chiếu này cũng cao hơn khi nó đạt tới 10.000h chiếu giúp người dùng thoải mái sử dụng mà không lo bị hỏng và giảm chi phí cho khoản bảo dưỡng. Với màn hình lớn 250 inch, có độ tương phản 22000:1 cùng hàng ngàn triệu điểm màu giúp hình ảnh trở nên chân thực, sinh động hơn rất nhiều.

optoma x341

Tính năng ưu việt của máy chiếu Optoma X341:

  • Trình chiếu rõ nét trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng phụ.
  • Đáp ứng đa dạng các thể loại bài giảng trong môi trường giáo dục
  • Kết nối đa dạng với các thiết bị khác nhau, đặc biệt có hỗ trợ kết nối không dây
  • Hỗ trợ sử dụng với đa dạng nhu cầu bao gồm giảng dạy, hội họp và cả giải trí
  • Đa dạng công nghệ tiên tiến đảm bảo cho hình ảnh luôn sắc nét, sống động

Hơn bao giờ hết, máy chiếu Optoma X341 chính là mẫu máy chiếu cho trường học đáng lựa chọn nhất trong thời điểm này. Liên hệ Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Hotline 0938941111.

Leave a Reply