Chia sẻ kinh nghiệm về cách bố trí và lựa chọn nội thất văn phòng

Với những doanh nghiệp vừa mới thành lập, việc lựa chọn và thiết kế văn phòng là điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Những nội thất không thể thiêu trong mỗi công ty đó là bàn ghế. Vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế hợp lý có ý nghĩa rất quan trọng. Tạo điều kiện tối đa để nhân viên có cảm giác thoải mái khi làm việc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc văn phòng, chất lượng mà giá thành lại hợp lý nhất.

Với một ngày dài 8 tiếng làm việc liên tục, đó quả thực là một con số rất lớn. Chính vì vậy, một không giam làm việc thoáng mát và thoải mái sẽ tạo nên sự thân thiết, gắn bó với con người, giúp thư giản hơn.  Đồng thời nâng cao giá trị sử dụng của văn phòng.

1. Thiết kế không gian mở

Việc thiết kế không gian làm việc dành riêng cho mỗi người thực sự khó vì thế lựa chọn không gian mở chính là sự lựa chọn thông minh nhất.  Sẽ tiện lợi cho việc đao đổi kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp với nhau, nâng cao tinh thần làm việc, giúp cho quá trình được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

2. Lựa chọn nội thất văn phòng bàn ghế (tủ kệ )

Thiết kế của bàn làm việc không cần cầu kỳ, thiết kế đơn giản, nhưng gọn gàng và chất liệu gỗ phải đạt tiêu chuẩn, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Với những văn phòng có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo để giải quyết được bài toán về diện tích.

Còn đối với nhân viên thì lựa chọn hàng đầu vẫn là những chiếc ghế xoay sẽ giúp cho việc tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho sự di chuyển.  Và điềm quan trọng nhất bạn cần phải ghi nhới đó là Nội thất văn phòng nên đồng bộ sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hơn và tránh nhiều mày tạo nên cảm giác rườm ra.

Leave a Reply