4 chức năng chỉ có trên dòng bếp từ Chefs Inverter

Với xu thế ngày càng phát triển, thì những chiế bếp từ ngày càng hiện đại nó không chỉ dừng ở những tính năng nấu nướng thông thường như tăng giảm nhiệt độ, công suất, hẹn giờ mà các hãng sản xuất đã tích hợp thêm vào trong bếp hàng loạt những chức năng mới lạ hiện đại, đặc biệt là ở dòng sản phẩm bếp từ chefs inverter điều này có thể thấy rõ nhất, khi nó cung cấp cho người dùng cả “tá” chức năng thông minh.  Đó cũng là những gì mà những khách hàng luôn mong muốn, chiếc bếp từ chefs inverter tiết kiệm điện hơn, thông minh hơn, hỗ trợ tối đa cho người nấu nướng, nó không còn đơn thuần là một chiếc bếp nấu ăn mà đó là một phương tiện có thể kiêm cho cả chức năng cho 1 lò vi sóng, nồi hầm ủ….Dưới đây banghevp.com sẽ giới thiệu tới các bạn 4 chức năng mà chỉ có trên những mẫu bếp từ chefs inverter nhập khẩu từ Đức mà thôi.

1.Chức năng Heat up time automatic

Chức năng này cho phép bếp tự động tăng lên mức công suất lớn nhất trong 1 khoảng thời gian nhất định sau đó tự chuyển về mức công suất đã được chọn trước đó, đây còn được gọi là chức năng ninh hầm tự động vì nó sẽ cực kỳ thích hợp cho các bà nội trợ làm những món hầm thịt, ninh xương…

Thao tác: chọn một mức công suất bất kỳ từ 1 đến 8 giữ khoảng 3 giây khi nào màn hình hiện thị chức ‘A’ là bạn đã kích hoạt thành công chức năng heat up time automatic, để tắt chức năng thì bạn chỉ cần thay đổi công suất đun nấu là chức năng sẽ từ động mất đi.

2.Chức năng tạm dừng ‘PAUSE’

Đây là chức năng rất mới mẻ và khá thú vị, trong quá trình đun nấu thì có tí nhắn zalo, facebook, hoặc có ai gọi điện thoại đến mà không thể không nghe thì chức năng ‘Pause’ sẽ cho sẽ bạn tạm dừng hoạt động của bếp mà không phải tắt nguồn của bếp. Và sau khi bạn xong việc bạn chỉ cần “gọi” lại chương trình đun nấu trước đó mà không phải bật nguồn và chọn lại nữa.

Thao tác : ấn vào nút “PAUSE” trên bếp là bếp sễ tự động dừng, để dùng lại thì ấn phím “PAUSE” lại 1 lần nữ và vuốt theo thanh trượt bên phải là bếp sẽ hồi phục quá trình đun nấu trước lúc tạm dừng.

3. Chức năng giữ ấm ‘WARM’

Vào mùa lạnh thì sau khi nấu xong và bạn chưa dùng ngày làm thức ăn bị nguội lạnh, trước khi ăn bạn phải bỏ vô lò vi sóng quay cho nóng lại, nhưng với chức năng ‘WARM’ của bếp từ chefs inverter thì bạn sẽ không cần đến lò vi sóng nữa, sau khi đun nấu chín thức ăn bạn sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm với 3 mức nhiệt độ là 65, 75 và 85 độ C.

Thao tác: ấn vào phím ‘Warm’ trên bếp lần 1 là 65 độ C, ấn làn 2 là 75 độ C, ấn lần 3 là 85 độ C, ấn làn 4 tắt chức năng.

4. Chức năng Booster 3700w

Chức năng này các bạn sẽ gặp phổ biến trên các dòng bếp từ hiện nay, nhưng điểm khác biệt của chức năng ‘booster’ trên bếp từ chefs inverter là mức công suất đun nấu sẽ được tăng lên đến 3700w, đây là đặc trưng riêng của công nghệ Inverter mang lại cho những mẫu bếp chefs này, khi mà ở những chiếc bếp bình thường chỉ tăng lến được tối đa là 3000w. Điều đó cũng có nghĩa là bếp từ chefs inverter sẽ đun nấu với tốc độ “khủng khiếp” .

Thao tác: ấn vào phím “+b” trên bàn phím, màn hình hiện thị chữ “P” là chức năng đun siêu nhanh 3700w đã kích hoạt, lưu ý là chức năng này chỉ có thời gian tối đa sử dụng là 10 phút, để đảm bảo sựu an toàn cho bếp.

Hy vọng qua những tính năng đã giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được sự ưu việt của những chiếc bếp từ CHEFS inverter.

Tham khảo:

>>Mẫu bếp từ Chefs Inverter bán chạy nhất

 

Leave a Reply