Máy chiếu Optoma- sự lựa chọn số 1 cho ngành giáo dục

Những năm gần đây ngành giáo dục của nước nhà đã phát triển rất nhanh đặc biệt là cơ sở hạ tầng khi toàn bộ các giảng đường được trang bị máy chiếu giá rẻ cũng như các thiết bị điện tử thông minh khác phục vụ cho việc giảng dạy, điều này đồng nghĩa với thị trường máy chiếu giảng dạy trở nên sôi động, có nhiều hãng máy chiếu để lựa chọn nhưng Optoma vẫn là sự lựa chọn số 1 cho ngành giáo dục.

máy chiếu giảng dạy

Có thể nói máy chiếu giá rẻ đóng góp không ít vào thành công của nền giáo dục những năm gần đây đặc biệt là giáo dục tiểu học khi các em cần những hình ảnh, video sinh động để tiếp cận, hiểu rõ thế giới bên ngoài, giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Trên thực tế có một khó khăn luôn đặt ra đó chính là giữa một “rừng” máy chiếu giá rẻ như hiện nay thì không ít giáo viên gặp khó khăn khi chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu giảng dạy của mình, hiểu được điều đó nên Tech360 sẽ giải thích tại sao bạn nên chọn máy chiếu Optoma chính hãng.

Optoma

Máy chiếu Optoma lắp đặt cho trường học

3 lý do nên chọn máy chiếu Optoma cho nền giáo dục.

Optoma hướng đến mục tiêu giáo dục

Điều này được Optoma minh chứng rõ nét qua các thông số kĩ thuật của mình như cường độ sáng lên đến 3500 Ansi Lumnen( máy chiếu optoma S341 ), độ tương phản 20.000: 1(máy chiếu optoma X341), thiết kế nhỏ gọn, tiện di chuyển,….thích hợp với không gian chiếu tại các lớp học.

Khả năng tích hợp cao

Optoma luôn thiết kế sản phẩm máy chiếu của mình với những bước tiến xa khi trang bị cổng HDMI để chúng có thể kết hợp với các thiết bị ngoại vi khác như Laptop, đầu DVD,…giúp giáo viên có thể thực hiện bài giảng của mình linh hoạt nhất với những văn bản, hình ảnh, video, tạo sức lôi cuốn cho học sinh.

Áp dụng công nghệ 3D hướng tương lai.

Không chỉ “đủ” mà máy chiếu Optoma còn khẳng định khả năng nhìn nhận tương lai tốt của mình khi trang bị công nghệ 3D cho sản phẩm giúp hình ảnh trở nên sinh động hơn, mượt mà hơn,…công nghệ này thực sự cần cho các ngành nghiên cứu như y khoa, xây dựng, thiết kế,….

Máy chiếu Optoma chính là dòng máy chiếu giá rẻ số 1 cho ngành giáo dục Việt Nam hiện nay, bạn có thể liên hệ tới số hotline….để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng tại Tech360.

Leave a Reply