Tư vấn lựa chọn nội thất cho những người mệnh Kim

Bạn thuộc mệnh kim và đang khá phân vân vi không biết nên lựa chọn nội thất thế nào sao cho phù hợp !

Hiện nay các vấn đề liên quan đến phong thủy nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, từ mua nhà mua xe hay lựa chọn quần áo họ cũng lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản thân để giúp mình trở nên may mắn hơn và trong nội thất cũng vậy.

Theo văn hóa Á đông thì phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống nó sẽ giúp bạn giảm thiểu được những điều không may mắn, giúp bạn có thể nhiều thành công và sức khỏe cho gia đình. Hiện nay có rất nhiều nguyên tắc để bạn có thể lựa chọn màu sắc cũng như nội thất trong ngôi nhà.

Những người có mệnh kim nên lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo cho các đồ nội thất trong ngôi nhà. Hơn nữa theo ngũ hành thì thủy sinh kim và màu xanh lam và đen là đại diện của mệnh thủy nên bạn cũng có thể lựa chọn những đồ vật có gam màu này để có thể trang trí thêm cho căn phòng.

Bạn cũng đừng quên hỏa khắc kim và những màu đại diện cho mệnh hỏa là đỏ và tím nên bạn tránh sử dụng những đồ nội thất hay vật trang trí màu này để tránh gặp điều không may mắn nhé.

Một lưu ý nhỏ nữa là những người mệnh Kim không nên lựa chọn những đồ nội thất có màu gỗ hay xanh lá cây mà nên chọn những đồ vật làm bằng gốm sứ hoặc đá hoặc các đồ kim khí nó sẽ phù hợp với bạn hơn.

 

Leave a Reply