Có nên tập xi tè cho trẻ sớm

Xi tè là một thói quen có từ những ngày xưa của các mẹ. Đây là cách các me rèn luyệ cho trẻ có thói quen đi tiểu đúng thời gian. Thế nhưng đây lại là một điều gây bàn cãi và có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh vấn  đề này. Nhưng cũng không thể nói xi tè không có lợi.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén nhập khẩu cao cấp

Image result for tập xi tè cho bé

Tập xi tè cho bé

Đầu tiên là các mẹ có thể tiết kiệm được chi phí cho việc mua bỉm. Nếu như việc xi tè của các mẹ thành công thì đây là một lợi ích không thể phủ nhận. Theo như thống kê, với những trẻ dưới một tuổi số tiền phải chi cho bỉm là khoảng một triệu đồng. Các mẹ chỉ mất một khoản chi phí cho bỉm vào ban đêm mà thôi. Tiếp theo là tiết kiệm được thời gian cho các mẹ. Chắc hẳn việc chăm con nhỏ dưới một tháng tuổi, các mẹ sẽ phải giặt giũ quần áo của trẻ khá nhiều. Khi các mẹ xi tè cho trẻ thành công, số lượng quần áo cần thay trong một ngày của trẻ sẽ giảm đi. Do đó thời gian của các mẹ được tiết kiệm hơn.

Image result for tập xi tè cho bé

Tập xi tè cho bé

Việc xi tè còn giúp cho trẻ có thể tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Các mẹ tập xi tè cho trẻ đúng giờ tạo được cho trẻ được tính tự lập khi trẻ còn rất nhỏ tuổi. Nhưng bên cạnh những lợi ích đó, xi tè còn mang lại tác hại. Xi tè có thể sẽ phá vỡ sự phát triển của bàng quang của trẻ.Ở giai đoạn dưới một tuổi, bàng quang của trẻ cần phải được tích đầy nước và xả tự do. Do tác động xi tè của các mẹ làm điều này không được diễn ra tự nhiên.

Leave a Reply